Ẩm thực Nhật Bản là nền ẩm thực xuất xứ từ nước Nhật. Ẩm thực Nhật Bản không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn….Xem thêm
Bên cạnh món sushi lừng danh, Nhật Bản còn mời gọi du khách muôn phương với ẩm thực đa dạng và độc đáo, nhiều món hấp dẫn như Shojin-Ryori, Oyakodon, Okonomiyaki….Xem thêm
Văn hóa uống trà có ở rất nhiều quốc gia, tuy nhiên nâng nó lên thành một thứ đạo thì chỉ có người Nhật.….Xem thêm
Đất nước Nhật Bản là một đất nước xinh đẹp. Nơi đây có nền ẩm thực văn hóa rất đặc sắc, mang đậm nét đặc trưng của Nhật Bản. ….Xem thêm
Trước khi ăn người Nhật thường nói “itadakimasu”, đó là một câu nói lịch sự nghĩa là “xin mời”. ….Xem thêm
Ramen có nguồn gốc từ Trung Quốc, tại Nhật Bản thường được gọi là Chuuka Soba( mì Trung Quốc). ….Xem thêm
Washoku - văn hóa ẩm thực truyền thống của Nhật Bản - là một trong rất nhiều di sản văn hóa phi vật thể thế giới được Unesco công nhận. ….Xem thêm
Người dân Nhật Bản có một niềm đam mê bất tận với ẩm thực. Điều này không chỉ đúng với những món ăn cao sang mà thậm với những món ăn bình dân cũng được người Nhật trân trọng. ….Xem thêm
Cũng như cơm Việt Nam, sushi là món người Nhật dùng để ăn cho chắc bụng. Sushi là một trong những món không bao giờ thiếu trong các bữa ăn của người Nhật.….Xem thêm
Advertisement